Đoàn phường Xuân Tăng kết nghĩa với Liên chi đoàn Tiểu đoàn CSCĐ số 4 Bộ Công an và Đoàn cơ sở PK02 Công an Tỉnh Lào Cai.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022), chiều ngày 25/9/2022 Đoàn phường Xuân Tăng ký kết chương trình kết nghĩa với Liên chi đoàn Tiểu đoàn CSCĐ số 4 Bộ công an và Đoàn cơ sở PK02 công an tỉnh Lào Cai.

Lãnh đạo Thành đoàn Lào Cai và Lãnh đạo 03 đơn vị chứng kiến ký kết chương trình kết nghĩa Đoàn phường Xuân Tăng với Liên chi đoàn

Tiểu đoàn CSCĐ số 4 Bộ công an và Đoàn cơ sở PK02 công an tỉnh Lào Cai.

Thông qua việc kết nghĩa sẽ giúp tăng cường mối quan hệ phối hợp, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong công tác Đoàn, tạo không khí thi đua sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực trong tuổi trẻ 3 đơn vị, từ đó nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn của các đơn vị, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, giữ vững an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội của địa phương.

Khảo sát thực địa tuyến đường Khe Tooc  tại tổ 7, phường Xuân Tăng

Tại chương trình đã trao 06 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường tổng trị giá 1,2 triệu đồng. Đồng thời, sau lễ ký kết Lãnh đạo Thành đoàn Lào Cai, Lãnh đạo cấp ủy và đoàn viên thanh niên của 03 đơn vị kết nghĩa đã tiến hành khảo sát thực địa tuyến đường tại tổ 7 phường Xuân Tăng (đường Khe Tooc) để nghiên cứu phương án triển khai xây dựng tuyến đường bê tông 1km phục vụ nhu cầu dân sinh. Chương trình hợp tác giữa 03 đơn vị sẽ được hiện thực hoá sinh động thành những việc làm thiết thực, có ích cho cộng đồng trong thời gian tới!

Trần Thị Thương- Công chức Văn hóa phường Xuân Tăng