HĐND phường Xuân Tăng: Tổ chức kỳ họp thứ 8 khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 28/02/2024, HĐND phường Xuân Tăng tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp giải quyết công việc phát sinh) khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự kỳ họp có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND, các đại biểu HĐND phường, các cơ quan đơn vị, Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố; trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư  trên địa bàn phường.

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, Bà Nguyễn Thị Như Quỳnh- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh, kỳ họp lần này nhằm bầu kiện toàn các chức danh HĐND phường Xuân Tăng khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026, từ đó tiếp tục tập trung thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tiến hành bầu cử các chức danh HĐND tại kỳ họp thứ 8

Ra mắt các chức danh bầu tại kỳ họp thứ 8

Kỳ họp đã thực hiện quy trình miễn nhiệm Ông Vũ Văn Quyết- Phó chủ tịch HĐND phường và Ông Phan Thanh Hoàn- Trưởng ban pháp chế do bố trí công tác khác. Kỳ họp tiến hành bầu kiện toàn Ông Phan Thanh Hoàn giữ chức danh Phó chủ tịch HĐND; Ông Vũ Văn Quyết – Chủ tịch UBMTTQ phường giữ chức danh Trưởng Ban pháp chế; Ông Phạm Quang Nam- Bí thư chi bộ KDC số 4 giữ chức danh phó Ban pháp chế; Bà Bùi Thị Mai Hương- Hiệu trưởng Trường Mầm non Bình Minh  giữ chức danh phó Ban kinh tế HĐND phường Xuân Tăng khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu bầu đạt cao.

Trần Thị Thương- công chức văn hóa - xã hội