Phường Xuân Tăng: Tổ chức tổng kết các hoạt động hè và trao thưởng cho Học sinh đạt giải Cấp Thành phố, Tỉnh, Quốc gia năm học 2022-2023.

Sáng Ngày 05/8/2023 Ban chỉ đạo hè và Hội khuyến học phường Xuân Tăng tổ chức tổng kết các hoạt động hè và trao thưởng cho Học sinh  đạt giải  cấp Thành phố, Tỉnh, Quốc gia năm học 2022-2023.

Báo cáo của Ban chỉ đạo hè 2023 phường Xuân Tăng đánh giá: Trên địa bàn phường có 14 tiểu ban sinh hoạt hè; tiếp nhận 120 đoàn viên, thanh niên và 343 đội viên tham gia sinh hoạt hè. Sau 2 tháng triển khai các hoạt động hè, thanh thiếu nhi đã được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa: Tập trung tuyên truyền giáo dục các kỹ năng: Phòng chống đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống các tệ nạn xã hội, an toàn giao thông. Tổ chức các hoạt động tình nguyện huy động đoàn viên thanh niên tham gia vệ sinh môi trường, bóc xóa quảng cáo rao vặt, trên 500 lượt đoàn viên tham gia hỗ trợ nhân dân kích hoạt định danh điện tử mức độ 2 tại các điểm văn hóa KDC và Công an phường, tham gia hoạt động tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THPT số 2 thành phố, tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề tháng 7 chủ đề “Đền ơn đáp nghĩa”; phối hợp với đoàn Trường THPT số 2, Chi Đoàn phòng quản lý đô thị thăm hỏi tặng 02 xuất quà cho gia đình chính sách với tổng trị giá là 600.000 đồng .....

Đồng chí Trần Trung Thành – Phó chủ tịch UBND phường

trao thưởng tổng kết các hoạt động hè

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo hè đã trao giấy khen của UBND phường cho 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức, quản lý sinh hoạt hè năm 2023.

Hội khuyến học trao thưởng cho học sinh

đạt giải các cấp Thành phố, Tỉnh, Quốc gia năm học 2022-2023

Hội Khuyến học phường trao thưởng cho 65 học sinh đạt giải các cấp năm học 2022-2023, trong đó cấp Quốc gia 02 học sinh; cấp Tỉnh 31 học sinh; cấp Thành phố 32 học sinh tổng trị giá tiền thưởng 6,42 triệu đồng từ nguồn Quỹ khuyến học của phường.

Tổ chức trao thưởng của Hội khuyến học phường nhằm ghi nhận thành tích học tập, nỗ lực rèn luyện của các em trong năm học vừa qua, từ đó động viên, khích lệ các em phấn đấu học tập hơn nữa trong năm học 2023-2024./.

Trần Thị Thương