Chi bộ KDC số 6: Tập trung lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ tháng 2/2022.
Chiều ngày 09/02/2022, Chi bộ KDC số 6 thuộc Đảng bộ phường Xuân Tăng tổ chức sinh hoạt tháng 2  năm 2022. Đồng chí Phan Văn Năm- Thành ủy viên,Trưởng phòng Văn hóa-TT thành phố Lào Cai dự buổi sinh hoạt chi bộ.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Công tác xây Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chi bộ quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo Ban công tác mặt trận khu dân cư, tổ dân phố, các chi hội đoàn thể tập trung tuyên truyền đến nhân dân về các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần, công tác phòng chống dịch bệnh; đôn đốc nhân dân tiêm vắc xin phòng Covid-19 theo quy định. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tổ dân phố được ổn định; công tác an sinh xã hội được quan tâm.

Các đảng viên trong chi bộ đã tập trung thảo luận, trao đổi và thống nhất nhiệm vụ trọng tâm tháng 2 năm 2022, trong đó tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường đối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh công tác truyên tuyền đến cán bộ, Đảng viên và nhân dân về công tác phòng chống dịch Covid-19 không được chủ quan, lơ là, thực hiện giám sát 02 đảng viên của chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ được phân công trong tháng 2, rà soát nhân sự chuẩn bị cho Đại hội chi bộ vào tháng 6/2022; Thăm hỏi, tặng quà 01 thanh niên lên đường nhập ngũ; phân công Đảng viên giúp đỡ 01 đảng viên dự bị…..

Tiếp theo, Chi bộ sinh hoạt  chuyên  đề học tập và làm theo tư tưởng,đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh câu chuyện 03 chiếc ba lô và bài học về sự công bằng”. Qua câu chuyện cho chúng ta bài học sâu sắc về giá trị của tình đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau trong cuộc sống, trong công việc, ứng xử công bằng mới khiến lòng người khâm phục và nể trọng.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phan Văn Năm, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố,Trưởng phòng Văn hóa & TT thành phố Lào Cai đã ghi nhận kết quả đạt được của chi bộ; đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung sinh hoạt của Ban chi ủy: Chuẩn bị chu đáo, đầy đủ nội dung, đảng viên phát biểu ngắn gọn, trí tuệ. Đồng chí mong muốn chi bộ sẽ quan tâm đến công tác rà soát nguồn phát triển đảng viên; thực hiện tốt công tác sinh hoạt chi bộ thường kỳ và sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề đạt hiệu quả.

Trần Thị Thương- Phường Xuân Tăng