UBND Thành phố Lào Cai đầu tư xây dựng Hội trường-Nhà Văn hóa phường Xuân Tăng và các hạng mục phụ trợ trị giá gần 10 tỷ đồng.

Công trình do Ban quản lý dự án Thành phố Lào Cai làm chủ đầu tư gồm xây dựng Hội trường- nhà Văn hóa phường nằm trong khuôn viên trụ sở UBND phường Xuân Tăng quy mô 550 chỗ, cao 02 tầng và các hạng mục phụ trợ như: Nhà để xe, lát gạch sân và vỉa hè trụ sở UBND phường, bể nước phòng cháy, rãnh thoát nước, cổng phụ với tổng kinh phí 9.686.656.000 đồng. Khởi công ngày 08/12/2021, thời gian thực hiện là 350 ngày do Liên danh công ty TNHH MTV Huy Vọng và Công Ty TNHH xây dựng 19-8 thi công.

Mục tiêu đầu tư nhằm đồng bộ quy hoạch thiết chế văn hóa, đảm bảo cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu hội họp, sinh hoạt, tổ chức sự kiện, tổ chức luyện tập thể thao, biểu diễn văn hóa văn nghệ cho nhân dân trên địa bàn phường.

Trần Thị Thương- Công chức Văn hóa- xã hội